Thi công gương dán tường tiệm vàng tại Nghệ An

Thi công gương dán tường tiệm vàng tại Nghệ An

Bạn đang tìm hiểu gương dán tường tiệm vàng tại Nghệ An và muốn làm gương dán tường tiệm vàng tại Nghệ An nhưng chưa biết nhiều thông tin về nó về giá thi công gương tại Nghệ An bao nhiêu tiền 1 mét, có đẹp hơn so với việc trang trí thì hãy cùng chúng tôi đi sâu vào tìm hiểu về hệ gương độc nhất vô nhị này nhé.
Thi công gương dán tường tiệm vàng tại Nghệ An
Tiến Phát – Thi công gương dán tường tiệm vàng tại Nghệ An

1. Tìm hiểu về gương dán tường tiệm vàng trong trang trí tại Nghệ An:

Thi công gương dán tường tiệm vàng tại Nghệ An
Mẫu gương dán tường tiệm vàng mới nhất năm 2022

Gương dán tường tiệm vàng còn có tên gọi khác là gương ghép nghệ thuật thay vì sử dùng nguyên một tấm gương lớn trông rất thô thì ở thiết kế gương nghệ thuật lại hoàn toàn trái ngược nhau.

Gương ghép là dạng gương sử dụng nhiều tấm gương đã được cắt nhỏ gia công mài tỉ mỉ; sau đó ghép lại hoàn chỉnh tạo không gian 3D vô cùng đẹp mắt.

Chính vì có nhiều mẫu gương ghép nghệ thuật khác nhau nên ở mỗi không gian riêng biệt quý vị có thể lựa chọn những kiểu gương thích hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

Gương dán tường không chỉ tăng thẩm mỹ căn tiệm vàng mà khi lựa chọn gương ghép cho mọi người thấy gia chủ là người sáng tạo, đặc biệt đối với nhà thiết kế nội thất biết đón đầu xu hướng triển khai ứng dụng những thứ mới mẻ mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho tiệm vàng.

Giá thi công gương dán tường tiệm vàng tại Nghệ An ở mức 1.600.000 – 1.800.000/m2 bao gồm chi phí gia công, vận chuyển và lắp đặt hoàn thiện. Tùy theo mẫu gương ghép dễ hay phức tạp mà giá gương ghép khác nhau, còn nếu ở xa trung tâm giá có thể cao 1 chút.

2. Tiến Phát – Thi công gương dán tường tiệm vàng tại Nghệ An hàng đầu:

Thi công gương dán tường tiệm vàng tại Nghệ An
Mẫu gương dán tường tiệm vàng mới nhất năm 2022

Tiến Phát không chỉ được biết đến về gương dán tường tiệm vàng tại Nghệ An mà còn làm về trang trí nội thất. Nhận được nhiều tín nhiệm; và đánh giá cao từ khách hàng từ chất lượng cho đến giá cả.

Quy trình thi công gương dán tường tại Nghệ An:

Gương dán tường yêu cầu tính chính xác cao nên yêu cầu về thi công rất quan trọng; hầu như độ chính xác phải gần như 100% dù sai lệch 1ly (1mm) cũng không thể lắp ghép vì nó ảnh hưởng đến dây chuyền mà cụ thể là các miếng ghép cần có sự liên kết hình dáng; trình tự thực hiện như:

  • Tiến hành đến thực tế không gian
  • Đưa ra trình bày nguyên tắc và mẫu thích hợp cho chủ đầu tư
  • Khách duyệt, ký hợp đồng
  • Tiến hành gia công, từ 5 – 7 ngày tại xưởng
  • Kiểm tra xử lý bề mặt
  • Lắp đặt, bàn giao

Tiến Phát đã có mặt thi công gương dán tường tiệm vàng tại Nghệ An bao gồm: Thành phố Vinh, thị xã Cửa Lò, thị xã Thái Hòa và 17 huyện: Quỳnh Lưu, Diễn Châu, Nghi Lộc, Yên Thành, Hưng Nguyên, Nghĩa Đàn, Quỳ Hợp, Quỳ Châu, Quế Phong, Tân Kỳ, Đô Lương, Anh Sơn, Con Cuông, Tương Dương, Kỳ Sơn, Nam Đàn, Thanh Chương.

Hãy để chúng tôi thay bạn mang đến vẻ đẹp, sự bền bỉ cho những công trình kiến trúc của bạn!
Để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá tốt nhất xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH KÍNH CƯỜNG LỰC TIẾN PHÁT
Xưởng Sản Xuất : Nguyễn Ảnh Thủ, P Hiệp Thành, Quận 12, Tp HCM
Hotline: 0937.961.118
Cơ sở 1: 272/5 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp HCM
Điện Thoại: 0911.611.122
Cơ Sở 2: 211 Trần Não, Quận 2, TP HCM
Điện Thoại: 0911.611.122
Email:kinhthuytienphat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *